Thông tin về chiếc iPhone X Plus của Apple đáng chờ đợi nhất 2018

21-08-2018
Tin tức

Như thường lệ tháng 9 hàng năm, Apple sẽ công bố thế hệ iPhone mới của mình. Trong số đó, đáng chú ý là iPhone X Plus và đây là các thông tin về nó  mời các bạn đón xem.

Tổng hợp thông tin về iPhone X Plus của Apple sắp ra mắt

Vài tháng nữa, Apple sẽ công bố thế hệ iPhone mới của mình. Trong số đó, đáng chú ý là iPhone X Plus và đây là các thông tin về nó.

Vài tháng nữa, Apple sẽ công bố thế hệ iPhone mới của mình. Trong số đó, đáng chú ý là iPhone X Plus và đây là các thông tin về nó.

iPhone X Plus

Chúng ta đang tiến gần hơn với việc phát hành dự kiến ​​ba mẫu iPhone mới của Apple sẽ tung ra thị trường trong năm nay. Nó bao gồm cả phiên bản nâng cấp của iPhone X được đồn đại từ lâu là iPhone X Plus.

Như thường lệ, Apple đã rất kín đáo về các chi tiết của iPhone mới của họ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có một cách để xem trước các thông tin về điện thoại mới nhờ các nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn vài thứ thú vị về iPhone X Plus.

Tên gọi

iPhone X Plus

Nó sẽ được gọi là gì? Chúng ta đang nói một trong những mẫu iPhone đắt nhất mà Apple sẽ phát hành vào năm 2018. Nếu theo truyền thống, chúng ta sẽ nhận được một chiếc iPhone 8S, một chiếc iPhone 8S Plus và có thể là một phiên bản mới của iPhone X. Các báo cáo nói rằng, chiếc iPhone đặc biệt sẽ có tên là iPhone X Plus. Nhưng cũng có một số rò rỉ khác gây nhầm lẫn hơn nữa khi cho rằng nó có tên iPhone 9 hoặc iPhone 11. Cũng có cơ hội Apple sẽ đưa ra một cách hoàn toàn mới để đặt tên cho chiếc iPhone này.


Thiết kế

iPhone X Plus

iPhone X Plus sẽ trông như thế nào? Vào đầu tháng Sáu, hai bản vẽ CAD dường như thể hiện thiết kế của iPhone X Plus đã bị rò rỉ bởi nhà sản xuất ốp lưng Ghostek và được phát hành bởi SlashLeaks. Theo đó, chiếc iPhone này sẽ có camera kép ở cả phía trước và phía sau.

Trong 3 iPhone mà có thể Apple sẽ công bố, iPhone X Plus được cho là có màn hình kích thước 6.4 inch lớn nhất và đắt nhất. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế tương tự như iPhone X và sẽ được bán với ba màu khi ra mắt: Đen, trắng và vàng. Điều này đồng nghĩa là iPhone X Plus sẽ có 2 mặt kính và một khung thép


Kích thước và hiển thị

iPhone X Plus

Mỗi năm chúng ta gặp phải cùng một câu hỏi, Apple sẽ làm lớn hay nhỏ đi iPhone mới. Như phần trên, các báo cáo cho rằng Apple sẽ làm lớn hơn đáng kể với iPhone X Plus, trong khi vẫn giữ được nhiều đặc tính và tính năng của iPhone X.

Về kích thước, iPhone X Plus sẽ có các số đo khoảng 6,20 x 3,04 inch. Trong khi đó, iPhone X có kích thước nhỏ hơn đáng kể ở mức 5,65 x 2,79 inch. Những gì các kích thước cho chúng ta thấy rằng iPhone X Plus sẽ có một màn hình OLED tương tự được tìm thấy trên iPhone X, nhưng sẽ lớn hơn và tỷ lệ hiển thị cao hơn.


Giá bán

iPhone X Plus

Trong khi iPhone X tung ra thị trường với chi phí 999 USD cho phiên bản 64GB và 1.149 USD cho bản 256GB, vẫn không ngăn nó trở thành điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới và kiếm được doanh thu kỷ lục cho Apple.

Rất nhiều bài viết đã xuất hiện để tranh luận sôi nổi về giá khởi điểm thực tế của iPhone X Plus có thể là gì, nhưng nhiều nhà phân tích tin rằng điện thoại tiếp tục thể hiện sự "đắt đỏ" tương tự như iPhone X.

Giá cả trên các sản phẩm của Apple thường giống như một trò chơi đoán chữ. Và trong những năm trước, chúng ta đã thấy các thiết bị có giá thấp hơn so với dự kiến ​​ban đầu và ngược lại. Hầu hết các nhà phân tích đều đồng ý rằng 999 USD sẽ là điểm khởi đầu thích hợp cho iPhone X Plus.


Dung lượng lưu trữ

iPhone X Plus

Tiếp tục, chúng ta có thêm suy đoán rằng các mô hình iPhone mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay có thể giới thiệu một cấu hình lưu trữ mới và lớn hơn nhiều.

Phiên bản iPhone X hiện tại có 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB hoặc 256 GB. Trong khi Samsung đã sản xuất ổ cứng 512GB cho điện thoại kể từ tháng 12 năm ngoái và có tin đồn về một chiếc điện thoại Huawei mới có dung lượng 512GB, thì Apple có lẽ cũng sẽ không thể chỉ đứng nhìn các đối thủ tung ra sản phẩm có dung lượng bộ nhớ tăng lên. Chính vì thế việc iPhone X Plus có khả năng xuất hiện phiên bản 512GB bộ nhớ trong.


Ngày phát hành

iPhone X Plus

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone X Plus mới trong tháng 9 giống như nó đã làm với các thế hệ iPhone mới trong những năm trước. Rất có khả năng công ty hiện đang bắt đầu sản xuất thử nghiệm để tránh những vấn đề ngoài lề xảy ra.

Mặc dù các báo cáo về các vấn đề với việc tạo ra máy ảnh TrueDepth đã xuất hiện nhưng chắc chắn khi mà iPhone X đã ra mắt được 1 năm thì Apple hoàn toàn có khả năng nhanh chóng điều chỉnh chúng, để làm cho thời gian công bố các điện thoại mới không thay đổi quá nhiều.

Bài viết liên quan

Mô hình iPhone 9 xuất hiện tại Việt Nam có thể sẽ ra mắt cuối Tháng 9 năm nay
Aug 21, 2018

Mô hình iPhone 9 xuất hiện tại Việt Nam có thể sẽ ra mắt cuối Tháng 9 năm nay

Mô hình xuất hiện cho thấy máy sẽ có thiết kế không khác gì iPhone 8 nhưng camera có...
Lộ thời điểm ra mắt và ngày lên kệ bộ 3 iPhone mới của Apple
Aug 21, 2018

Lộ thời điểm ra mắt và ngày lên kệ bộ 3 iPhone mới của Apple

Trang công nghệ Macerkopf (Đức) dẫn lời các nguồn tin thân cận từ Apple cho biết “quả táo” sẽ tổ chức sự...

Facebook

Facebook Chat